HOTLINE
Miễn phí Giao hàng nội thành Hà nội
Giá bằng hoặc rẻ hơn thị trường 10 - 30%

101 Những Lý Do Không Nên Mua Vali Hàng Khuyến Mại, Vali Vỉa Hè

06/02/2018 | 13:29
Hiện nay nhu cầu sở hữu 1 chiếc Vali để di chuyển gần như là cần thiết với mỗi người cũng chính vì vậy mà các cơ sở kinh doanh Vali cũng theo đó mọc lên như nấm. Rất dễ dàng để bạn có thể tìm được những địa chỉ bán Vali từ ngoài chợ, trên vỉa hè các con phố hay trên Facebook... Tuy nhiên nếu muốn mua được hàng tốt dùng lâu bền thì không phải điều dễ dàng.
 
 
Để mua được chiếc Vali hàng chính hãng dùng bền, tốt các bạn nên tìm đến các shop, cửa hàng bán vali uy tín. Đặc biệt không nên mua tại cửa hàng trên vỉa hè, các mặt hàng Vali khuyến mại hay các shop hàng tiêu dùng trôi nổi được quảng cáo trên Facebook. Dưới đây là các lý do khiến bạn phải cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. 
 
- Hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc
Chắc chắn rồi 100% hàng hóa tại các shop bán hàng online Facebook, các sạp hàng trên vỉa hè đều không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, điều họ quan tâm là hàng rẻ và lợi nhuận cao. 
Trên Facebook hiện nay có rất nhiều người đăng bán các sản phẩm vali và quảng cáo là hàng KM của các thương hiệu các bạn trước khi mua nên tìm hiểu kỹ và cân nhắc, đúng là có vali hàng KM nhưng chắc chắn là không nhiều đến nỗi đi đâu cũng thấy bán.
 
- Loạn giá
Chính vì không phải hàng chính hãng, không có nhà phân phối nên hàng hóa tại các địa chỉ này sẽ không có một mức "Giá Sàn" nào cả, tất cả sẽ do người bán quyết định và lúc này nếu bạn không phải là một người mua hàng từng trải thì chắc chắn sẽ bị CHÉM ĐẸP.
 
- Mua xong dùng hỏng có được BẢO HÀNH ?
Câu trả lời chắc chắn là không, kể cả khi mua hàng các bạn có được hứa hẹn sẽ được bảo hành thì cam kết rằng khi Vali gặp lỗi các bạn đem tới BH các cửa hàng trên sẽ tìm mọi cách thoái thác đổ lỗi cho người sử dụng và không bảo hành.
Vì sao ?
Vì hàng đa số họ nhập qua tay hoặc nhập từ trung quốc không có cơ sở sản xuất thì lấy đâu ra phụ kiện, máy móc mà bảo hành sửa chữa.
Còn nếu các bạn mua các sản phẩm vali hàng khuyến mại của các nhãn hàng như Lock & Lock, Sữa Ensure... thì 100% sẽ không được bảo hành vì quy định các hãng là hàng quà tặng sẽ không được trả và bảo hành.
 
Shop vlaichinhhang.vn Địa chỉ mua Vali chính hãng giá tốt tại Hà Nội: Số 62 ngõ 429 Thụy Khuê, Hãy là người tiêu dùng thông thái !!!
Danh mục tin
Hỗ trợ trực tuyến