HOTLINE
Miễn phí Giao hàng nội thành Hà nội
Giá bằng hoặc rẻ hơn thị trường 10 - 30%

Brothers thương hiệu "Vali bình dân" đáng mua nhất hiện nay

13/04/2018 | 16:18

Nếu bạn chỉ có ngân sách dưới 1 triệu thì bạn sẽ lựa chọn thương hiệu Vali nào ? Một câu hỏi không dễ để trả lời vì mua đồ đắt thì dễ vì có nhiều thương hiệu nổi tiếng, uy tín còn mua đồ rẻ thì quá khó để có thể tìm được món hàng RẺ BỀN ĐẸP.

Hôm nay Valichinhhang.vn sẽ giới thiệu tới các bạn một thương hiệu Vali "bình dân" chất lượng được đánh giá là tốt nhất trong tầm giá đó là Vali Brothers.

Brothers là thương hiệu vali có xuất sứ từ Trung Quốc, chúng ta vẫn thường có cái nhìn không mấy thiện cảm với hàng TQ tuy nhiên công bằng mà nói không phải hàng nào của TQ cũng là kém chất lượng. Vali Brothers hướng tới phân khúc khách hàng bình dân tuy nhiên chất lượng sản phẩm vẫn được đặt lên hàng đầu, các sản phẩm Vali Brothers được quản lý rất khắt khe về chất lượng ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào, sản xuất và nghiệm thu.

Một ưu điểm nữa của Brothers là nằm trong phân khúc Vali giá rẻ nhưng có chế độ Bảo Hành rất tốt và trách nhiệm với các trung tâm bảo hành có mặt từ bắc vào nam đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Tại Hà Nội các bạn có thể tìm mua các sản phẩm Vali kéo Brothers chính hãng tại Valichinhhang.vn đại lý chính thức của Brothers tại Việt Nam.

Danh mục tin
Hỗ trợ trực tuyến