HOTLINE
Miễn phí Giao hàng nội thành Hà nội
Giá bằng hoặc rẻ hơn thị trường 10 - 30%

Quy định về vali hành lý xách tay. Đừng để gặp rắc rối vì thiếu hiểu biết

14/06/2018 | 22:21

Nếu bạn là một người thường xuyên di chuyển bằng máy bay thì có lẽ khái niệm "Hành lý xách tay" đã quá quen thuộc, tuy nhiên với những người ít đi hay mới đi lần đầu thì có lẽ còn rất mơ hồ với khái niệm này. Trong bài viết này Valichinhhang.vn sẽ chia sẻ các quy định cơ bản về Vali hành lý xách tay dựa trên kinh nghiệm thực tế giúp các bạn dễ hiểu nhất để có sự chuẩn bị tránh gặp rắc rối trong quá trình chuẩn bị đồ đạc và di chuyển.

Một vài quy định về vali và hành lý xách tay bạn nên biết

Một vài quy định về vali và hành lý xách tay bạn nên biết.

Hành lý xách tay, hay cụ thể là Vali xách tay là một 1 kiện chứa số lượng đồ nhất định bạn được phép xách theo lên cabin máy bay khi di chuyển bằng phương tiện này mà không cần phải thực hiện thủ tục ký gửi. Hành lý xách tay được các hãng hàng không quy định rõ ràng về kích thước, cân nặng của món đồ bạn được mang theo như sau:

+ Về kích thước: 1 kiện hành lý xách tay phải đáp ứng kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm.

+ Về cân nặng: 1 kiện hành lý xách tay tối đa nặng 7kg.

Quy định về vali hành lý xách tay đừng để gặp rắc rối

Quy định về vali hành lý xách tay đừng để gặp rắc rối.

Kinh nghiệm cá nhân:

+ Với hãng hàng không quốc gia VietNamAirlines Vali xách tay của bạn chỉ cần đáp ứng đúng kích thước còn cân nặng bạn có thể ăn gian lên 1 vài kg so với quy định 

+ Với các hãng hàng không giá rẻ như VietJet Air, Jetstar thì vali hành lý xách lý xách tay của bạn bắt buộc phải chuẩn cả kích thước lẫn cân nặng nếu không bạn sẽ phải mất thêm 1 khoản phí mua cân thường sẽ khá cao

- Một chia sẻ nữa là riêng với Vali hành lý xách tay các bạn nên chọn các dòng Vali siêu nhẹ để tiết kiệm trọng lượng và tăng thêm lượng đồ mang theo.

Trên đây là các quy định cơ bản về Hành lý xách tay và các kinh nghiệm thực tế khi sử dụng hy vọng sẽ giúp ích các bạn trong các chuyến đi.

Valichinhhang.vn Shop cung cấp các loại Vali chính hãng giá tốt nhất tại Hà Nội. Liệ hệ ngay 0949.680.788 để sở hữu ngay cho mình những mẫu vali chất lượng phù hợp với chuyến hành trình của bạn.

Danh mục tin
Hỗ trợ trực tuyến