HOTLINE
Miễn phí Giao hàng nội thành Hà nội
Giá bằng hoặc rẻ hơn thị trường 10 - 30%

[ Tư Vấn ] Mua Vali Đi Du Học Tưởng Dễ Mà Khó !

29/07/2017 | 18:04
Với các bạn chuẩn bị đi du học thì đây có lẽ là chuyến đi xa đầu đời, xa gia đình bạn bè phải một mình tự lo cuộc sống chắc chắn ai cũng sẽ có tâm lý chuẩn bị thật kỹ cho hành trình phía trước.
 
Một chiếc Vali phù hợp sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc sắp xếp đồ đạc, nhưng thực tế là không nhiều bạn biết được mình phải chọn loại vali nào ? kích cỡ ra sao để phù hợp cho hành trình xuất ngoại chính vì vậy với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực cung cấp Vali cho các bạn du học sinh hôm nay Valichinhhang.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn Vali đi du học phù hợp.
 
 
- Đầu tiên điều các bạn cần quan tâm tới là chất liệu vali
Lời khuyên là các bạn nên mua vali vải dù, vì vali chất liệu vải dù sẽ giúp bạn mang được nhiều hành lý hơn so với vali nhựa cùng size, một ưu điểm nữa của vali vải dù là có độ bền cao trong khi vận chuyển bạn sẽ không lo bị vỡ.
 
- Thứ 2 bạn cần quan tâm tới size của Vali.
Thông thường các bạn mua vali du học thường có 2 lựa chọn đó là mua 1 chiếc size đại và 1 chiếc size xách tay hoặc lựa chọn mua 2 chiếc cỡ trung.
Lời khuyên cho các bạn là nếu muốn gọn gàng và tránh phải kéo theo lích kích nhiều Vali thì nên chọn mua 1 chiếc Vali cỡ đại để toàn bộ đồ vào đó và ký gửi, còn lại sẽ mang thêm 1 balo hoặc 1 vali xách tay. Trong nhiều trường hợp bị quy định về số cân trong 1 kiện hành lý ký gửi thì các bạn nên chọn mua 2 chiếc vali cỡ trung, và mang thêm 1 balo hay 1 túi xách tay.
 
- Thứ 3 các bạn cần quan tâm tới chất lượng và giá thành Vali.
Lời khuyên là nếu xác định nhu cầu chỉ là mang đồ qua sau đó sẽ không dùng tới nữa thì nên chọn các loại vali giá rẻ chất lượng bình thường, còn nếu các bạn xác định dùng lâu dài thì cũng đừng nên quá tiết kiệm hãy sắm cho mình một chiếc vali chất lượng tốt.
 
- Thứ 4 các bạn cần quan tâm tới địa chỉ mua
Trước khi mua các bạn nên tìm hiểu kỹ nên tìm các shop vali có uy tín với nhiều mẫu mã đa dạng, đặc biệt nhân viên phải am hiểu để có thể tư vấn giúp các bạn mua được chiếc vali phù hợp nhất !
 
Valichinhhang.vn địa chỉ tin cậy của các bạn du học sinh khi có nhu cầu Mua vali đi du học tại Hà Nội.
 
Danh mục tin
Hỗ trợ trực tuyến