HOTLINE
Miễn phí Giao hàng nội thành Hà nội
Giá bằng hoặc rẻ hơn thị trường 10 - 30%

Review Vali Verage siêu nhẹ GM13005 thương hiệu Anh Quốc

08/07/2017 | 18:50

Kéo một chiếc vali nặng là điều khá khó khăn khi mang vác hoặc leo cầu thang. Bỏ ngay những chiếc vali nặng đó sang một bên, vali kéo siêu nhẹ verage GM13005 WII sẽ giúp bạn thoải mái di chuyển.

Verage thương hiệu thành lập Năm 1958 tại TP Manchester Nước ANH. Nhanh chóng sau đó, Verage đã khẳng định vị trí của mình trong nền công nghiệp sản xuất vali kéo. Hiện nay, Verage đang là một trong những hãng sản xuất vali kéo đứng đầu Châu Âu.

 

 

Vali kéo Verage GM13005 WII sở hữu kiểu dáng thời trang và hiện đại, màu sắc trẻ trung bắt mắt, chất liệu polyester cao cấp cùng khoá TSA an toàn tuyệt đối. Đặc biệt đây là chiếc Vali siêu nhẹ với trọng lượng chỉ nặng 2,3 kg.

Đặc điểm nổi bật:

Chất liệu cao cấp

Vali kéo Verage GM13005 WII sử dụng chất liệu polyester 100% cao cấp, mềm mại, bền bỉ, siêu nhẹ, có khả năng kháng nước và ánh sáng, hạn chế bám bụi và chống thấm. Giúp bạn giữ vali luôn sạch sẽ và không làm ướt hay hư hỏng đồ bên trong dù phải đi xa nhà dài ngày hay gặp những cơn mưa bất chợt.

Cấu tạo tiện ích

+Vali kéo Verage GM13005WII bao gồm một ngăn chính cung cấp đầy đủ khoảng trống và một ngăn lưới dành có các phụ kiện nhỏ.

+Mặt trước của vali được trang bị 2 ngăn riêng biệt sử dụng để đựng sổ tay, nhật ký, dây sạc điện thoại...

+Ngoài ra, Verage GM13005WII còn có thể nới thêm 25% không gian bên trong của vali khi đồ dùng quá cồng kềnh hoặc quá nhiều.

 

Thiết kế cần kéo và bánh xe tiện dụng

Với hệ thống cần đẩy hợp kim nhôm xử lý dual-aluminium có khả năng chịu lực cao, giúp bạn yên tâm di chuyển mà không sợ bị gãy cần kéo do sức ép của trọng lượng vali. Vali kéo Verage GM13005WII sử dụng hệ thống và bánh xe spinner 4 bánh quay 360 dễ dàng hơn trong việc di chuyển, cho phép bạn di chuyển vali mà không cần phải sử dụng lực kéo. Chỉ cần đẩy và xoay tròn. Giúp bạn không phải mệt mỏi sau những chuyến đi dài cùng vali hành lý to cồng kềnh.

 

Bao gồm khóa số TSA chất lượng

TSA (Tổ chức quản lý an ninh vận chuyển Hoa Kỳ) có quyền được mở vali chứa hành lý để kiểm tra an ninh mà không cần sự có mặt của hành khách. Hành lý có khóa sẽ bị cắt ổ khóa, ngoại trừ những ổ khóa có logo/ký hiệu được TSA chứng nhận. Nhân viên TSA có thể mở và khóa lại mà không cần phải phá, cắt. Khóa TSA được công nhận và chấp nhận bởi Tổ chức quản lý an ninh vận chuyển Hoa Kỳ và Tổ chức hải quan - biên phòng hoàng gia vương quốc liên hiệp Anh. Bảo đảm an toàn cho hành lý bên trong của bạn.

 

Bảo hành hấp dẫn

Vali Kéo Verage GM13005WII được bảo hành toàn cầu với thời hạn 3 năm, bạn có thể bảo hành Vali trên 52 Quốc Gia mà Verage có trụ sở mà không cần phải đến đúng địa chỉ mua như các mẫu vali kéo khác.

 

Danh mục tin
Hỗ trợ trực tuyến