HOTLINE (024) 39 126 126
Miễn phí Giao hàng nội thành Hà nội
Giá bằng hoặc rẻ hơn thị trường 10 - 30%

Khóa TSA là gì ? Tìm hiểu công dụng của khóa TSA trên Vali

05/04/2017 | 23:46

Chắc chắn nếu bạn đã từng mua vali hoặc đang tìm hiểu để mua vali thì hẳn đều đã nghe qua hay được nhắc tới khái niệm khóa TSA. Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc là khóa TSA có gì đặc biệt hơn các loại khóa bình thường mà nó lại được nhắc riêng tới nhiều như vậy?

Để giải đáp thắc mắc cũng như giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại khóa này hôm nay Valichinhhang.vn sẽ chia sẻ tất tật về khóa TSA.

Đầu tiên chúng ta đi tìm hiểu khóa TSA là gì ?

TSA là viết tắt của Transportation Security Administration – Tổ chức An ninh vận chuyển Hoa Kỳ. Tổ chức này quy định các hành lý cần được kiểm tra trên những chuyến bay quốc tế.

Trong hiệp ước quốc tế về vận chuyển hành không cho phép nhân viên an ninh TSA có thể kiểm tra hành lý của những hành khách tham gia chuyến bay mà không cần có sự cho phép của các hành khách đó.

Các hành lý có khóa sẽ bị phá, cắt ổ khóa trừ những khóa có logo Travel Sentry® được TSA cấp phép, nhân viên an ninh sẽ mở khóa kiểm tra và khóa lại mà không cần phải phá hay cắt ổ khóa.

Tóm lại khóa số TSA trên Vali là một ổ khóa đặc biệt chỉ dành riêng cho việc kiểm tra an ninh quốc tế, và chỉ nhân viên an ninh TSA có chứng nhận mới có thể mở và kiểm tra, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm và cũng đừng thắc mắc là vì sao có ổ khóa này mà khi mua vali lại không có chìa

Khóa TSA trên Vali quan trọng như thế nào ? Vì sao nên dùng Vali có trang bị khóa TSA

Khóa TSA vô cùng cần thiết cho những khách hàng tham gia những chuyến bay quốc tế. Khi bạn tham gia các chuyến bay quốc tê, điều gì xảy ra khi nhân viên an ninh các nước kiểm tra hành lý của bạn?
 
Nếu bạn sử dụng vali có khóa TSA (hoặc hành lý được khóa TSA) nhân viên an ninh sẽ mở hành lý của bạn kiểm tra rồi khóa lại và để lại giấy xác nhận đã kiểm tra của TSA. Nếu có xảy ra thất thoát tài sản nhân viên an ninh nước đó sẽ chịu trách nhiệm. Ngược lại, nhân viên an ninh sẽ cắt, phá khóa để kiểm tra. Đặc biệt, nếu xảy ra thất thoát tài sản sau đó nhân viên an ninh sẽ không chịu trách nhiệm.
 
Valichinhhang.vn hiện tại đang cung cấp rất nhiều mẫu Vali được trang bị Khóa TSA nếu bạn cần một chiếc vali đảm bảo an toàn để di chuyển quốc tế thì hãy ghé qua cửa hàng của chúng tôi ngay .
Danh mục tin
Hỗ trợ trực tuyến